Nhang trầm hương

Qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nhiều công đoạn, sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên : ủ trầm hương trong 100 ngày, xay bột trầm hương thật mịn, nấu nước cây vang (cây tô mộc) để nhuộm tăm tre làm chu nhang, phơi nhang trầm hương trong nắng sớm …, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sản phẩm nhang trầm hương của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, hương thơm, sức khỏe!


* Đặc tính sản phẩm:
– Thành phần: Bột trầm hương, keo cây bời lời, nước cây vang, tăm tre
– Số lượng: 99 cây nhang/ hộp
– Thời gian cháy: 60 phút
* Giá: Liên hệ điện thoại 0905.734.768
Anh phoi Web 3

Nhang trầm hương Tiên Phước – Hoàn toàn tự nhiên, hương thiêng thuần khiết!

Chuyện kể rằng, Thánh Mẫu Thiên Y A Na (dân tộc Chăm gọi là Nữ thần Poh Nagar) – Nữ thần có nhan sắc tuyệt trần và công lao to lớn trong việc dạy nhân dân cày cấy, kéo vải, dệt sợi … thường hay dạo chơi trong những cánh rừng. Ở những nơi từng đi qua, hương thơm của nữ thần tỏa ra, quyện vào cây trầm, nên về sau gỗ trầm còn vương mãi “mùi thơm thần thoại”.
13170093_484420258429846_951269496_o

Vườn cây trầm hương (cây dó bầu) tại Tiên Phước, Quảng Nam

Và rồi từ đó, trầm hương được xem như phẩm vật “giao lưu truyền cảm” giữa thế giới thực tại với cõi thần linh. Vào những ngày lễ hội, cúng tế, giỗ tết, nhân dân ta thường thắp hương trầm hoặc đốt gỗ trầm trong lư, đỉnh cho thơm cửa nhà, đình chùa, dâng phần hương khói trân trọng đối với tổ tiên, thành kính tưởng nhớ đến người xưa. Trong làn khói trầm hương nhè nhẹ, thanh thoát hòa quyện cùng mùi hương trầm thoáng dịu, ngọt ngào, tâm hồn người bỗng trở nên thanh tịnh, tao nhã, mọi lo lắng, ưu tư trong cuộc sống quá đỗi bộn bề như được trút bỏ hoàn toàn.
Anh phoi Web 2

Nhang trầm hương – Vật phẩm tâm linh không thể thiếu đối với mỗi gia đình

Tại miền quê bán sơn địa Tiên Phước, Quảng Nam, với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng khác biệt, mỗi loại cây trồng tại đây đều có mùi vị, hương thơm đặc sắc mà không nơi nào có được. Từ nguồn dó bầu (cây tạo trầm hương) dồi dào, việc dùng nhang trầm hương trong thờ cúng từ lâu đã trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với mỗi gia đình người dân nơi đây. Cứ đến các dịp cúng tế, giỗ chạp, mùi trầm hương lan tỏa khắp làng trên, xóm dưới, cả không gian bỗng trở nên ấm áp lạ thường.
Anh phoi Web 1

Nhang trầm hương – Một nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người dân Tiên Phước

Với mong mỏi giới thiệu đến Quý khách hàng một nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người dân Tiên Phước cũng như mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm nhang trầm hương thật như ý, an toàn khi sử dụng. Qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nhiều công đoạn, sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên : ủ trầm hương trong 100 ngày, xay bột trầm hương thật mịn, nấu nước cây vang (cây tô mộc) để nhuộm tăm tre làm chu nhang, phơi nhang trầm hương trong nắng sớm …, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sản phẩm nhang trầm hương của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, hương thơm, sức khỏe.

Nhang bo Nhang trầm hương Tiên Phước vừa được sản xuất xong, đang chuẩn bị đóng gói sản phẩm

Vui lòng tham khảo thêm quy trình sản xuất sản phẩm:  http://dacsantienphuoc.com/2016/09/16/quy-trinh-san-xuat-cac-san-pham-tram-huong-xu-tien/


* Giao sản phẩm toàn quốc với gói mua hàng từ 5 sản phẩm!
* Hiện tại, chúng tôi đang phát triển hệ thống Nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc!
Hotline: 0905.734.768/ Email: dacsantienphuoc@gmail.com

Sản Phẩm Mới